Thursday, 11 August 2016

Gia công chế tạo vít tải

Vít tải, băng tải vít là chi tiết được hình thành bởi các cánh xoắn vít có tác dụng vận chuyển nguyên vật liệu nhờ  mặt nghiêng của cánh xoắn khi trục vít quay. Gia công chế tạo vít tải càng nhiều bước xoắn, thì sẽ tạo được lực ép đẩy càng lớn. Tuy nhiên tùy theo từng ứng dụng mà chiều dài các cánh xoắn, bước xoắn sẽ khác nhau. Vít tải được sử dụng trong một số các lĩnh vực như vận chuyển các nguyên vật liệu lỏng, vận chuyển nguyên vật liệu đặc dạng hồ, keo, nguyên vật liệu ngành chế biến thực phẩm, vít tải ép bã bia, vít tải ép bã các sản phẩm nông nghiệp. Vít tải công nghiệp được sử dụng cho một số ứng dụng vận chuyển keo, bột, vít tải vận chuyển xi măng, clanh ke, hồ, sơn. Vít tải được sử dụng làm các mũi khoan đất, mũi khoan cọc nhồi
Chế tạo băng tải, vít tải
Bản vẽ vít tải
Mặc dù có cấu tạo tạo đơn giản nhưng gia công chế tạo vít tải thường rất khó đảm bảo chính xác các kích thước của bước xoắn, biên dạng cánh. Chưa kể bên cạnh đó một số vít tải còn cần phải qua công đoạn cân bằng động. Thực tế một số vít tải hiện nay được gia công theo kiểu “mò mẫm, áng chừng” nên sẽ không hoàn toàn đảm bảo chính xác. Nếu vít tải không được thiết kế và chế tạo chính xác, các cánh xoắn không đều, góc nghiêng không đúng sẽ dẫn tới giảm công suất, mất cân bằng khi làm việc, giảm độ bền làm việc của cánh và các chi tiết đi kèm. Ngoài ra nó còn làm tiêu tốn vật liệu, tiêu tốn nhân công và thời gian chế tạo dẫn tới đội giá thành sản phẩm.
Chết tạo vít xoắn ruột gà
Thân vít tải
Gia công chế tạo vít tải ngoài các yêu cầu như: tính toán tải trọng vít tải, số vòng quay, lựa chọn loại hình và kết cấu truyền động, lựa chọn đúng vật liệu chế tạo các chi tiết. Đặc biệt cần tính toán chính xác bước xoắn hoặc các phân đoạn bước xoắn, các thành phần góc nghiêng để tạo lực đẩy tốt nhất.
Trang web giacongchetao, trang web cokhi.xyz nhận gia công chế tạo vít tải các loại đảm bảo chính xác bằng các phần mềm thiết kế, qua đó sẽ cho ra đúng các kích thước khổ tôn để tạo bước xoắn, giảm tối đa độ mất cân bằng. Nhận gia công chế tạo vít tải, băng tải phục vụ cho các ngành chế biến thực phẩm, băng tải, vít tải công nghiệp, các loại cánh xoắn. Các sản phẩm đảm bảo chất lượng, uy tín và có bảo hành.

Hân hạnh phục vụ.

0 comments: